Bộ đàm là công cụ hữu ích cho con người được sử dụng trong nhiều lĩnh vực cuộc sống. Bộ đàm giá rẻ Hà Nội là sản phẩm mang tới cho người tiêu dùng nhiều lợi ích. Sản phẩm có thể dùng trong các quán cà phê, công trường, hội nghị, các sự kiện lớn,... 

 

Bộ đàm giá trẻ tại Hà Nội dùng trong mọi lĩnh vực

Bộ đàm tại Hà Nội

Mua bộ đàm tại khu vực Hà Nội bạn sẽ được cung cấp bộ đàm đáp ứng mọi lĩnh vực sử dụng. Sản phẩm chất lượng đảm bảo mang tới cho người dùng:

- Khoảng cách liên lạc xa từ 2km – 10.000km đáp ứng mọi yêu cầu

- Pin dung lượng cao 2700 -6500mAh giúp hoạt động liên tục 24 tiếng. Bộ đàm dùng được ít nhất 3-5 ngày không cần pin dự phòng.

- Máy bộ đàm nhỏ gọn với trọng lượng 100-160g dùng tiện lợi trong mọi điều kiện.

- Tần số UHF dài rộng 400-470mHz chống nhiễu cực tốt trong mọi môi trường. Có thể dùng trong tòa nhà 25-40 tầng hoặc đi phượt 3-10km

- Có đèn pin giúp quá trình hoạt động dễ dàng trong mọi điều kiện thiếu ánh sáng.

Mua bộ đàm tại Hà Nội bạn được cung cấp sản phẩm chất lượng, mức giá hợp lý. Sản phẩm đáp ứng công việc cho các sự kiện, quảng bá, hội nghị, họp báo, triển lãm,….

 

Ưu điểm của bộ đàm giá rẻ Hà Nội

Các sản phẩm bộ đàm tại khu vực Hà Nội đa dạng với nhiều mẫu mã và kiểu dáng. Các dòng bộ đàm thuộc nhiều hãng với nhiều loại khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Sản phẩm có các ưu điểm nổi như sau:

Kích thước bộ đàm nhỏ gọn, độ bền cao

Bộ đàm giá rẻ Hà Nội chất lượng

Bộ đàm sử dụng trong nhiều trường hợp, ngành nghề khác nhau nên nhờ thiết kế nhỏ gọn sẽ được ưu tiên hơn. Các mẫu bộ đàm kích thước nhỏ gọn có thể cầm chắc, thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển. 

Nhờ vào thiết kế nhỏ gọn nên có thể tích hợp các tiêu chuẩn chống nước, chống va đập, chống bụi bẩn. Sản phẩm sử dụng bền lâu trong mọi điều kiện khắc nghiệt khác. Với ưu điểm này người dùng có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Pin bền lâu mang tới hiệu suất cao

Bộ đàm hiệu suất cao

Pin của bộ đàm làm từ chất liệu Lithium – Ion có khả năng hoạt động, công suất tối đa. Thời gian sử dụng của sản phẩm lên đến 11 giờ. Hiệu suất công việc của bộ đàm được đảm bảo tốt nhất.

Âm thanh rõ ràng

Nhờ vào công nghệ nén và giãn thấp giọng nói nên bộ đàm hoạt động với chất lượng âm thanh rõ ràng.  Đảm bảo cho khách hàng có thể nghe rõ được thông tin cả trong môi trường ồn ào.

Những chia sẻ về bộ đàm giá rẻ Hà Nội đều được nêu qua bài viết trên. Để tìm tới đơn vị mua bộ đàm chất lượng bạn truy cập trang: http://bodamdigital-vn.com/


Tin liên quan

Từ khóa: Bộ đàm giá rẻ Hà Nội

Viết bình luận

TOP
0914238606